CITYLAND TRAO TẶNG HƠN NỬA TỶ ĐỒNG XÂY MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Không chỉ hỗ trợ kinh phí, CityLand còn đồng hành cùng Hội LHPH TP.HCM đến tận nơi bàn giao các căn nhà mới khang trang cho bà con. Tính đến tháng 11/2018, 6 trong số 10 căn nhà tình thương hoàn thiện đã được CityLand trao tặng cho các chủ hộ là Bà Phan Thị Xuân (Cà Mau), Bà Hồ Thị Bay (Cần Giờ), Ông Quảng Văn Tèo (Cần Giờ), Bà Nguyễn Thị Lợi (Nhà Bè), Bà Lê Thị A (Nhà Bè), Bà MiMi (Quận 8, TP.HCM). Những căn nhà còn lại đang được các bên liên quan khẩn trương thi công hoàn thiện để hoàn thành và bàn giao trong cuối năm nay.

Các hộ gia đình được tặng nhà đều là hộ khó khăn tại địa phương với điều kiện nhà ở tồi tàn, ẩm thấp, nắng  xuyên mưa dột mà không có khả năng sửa chửa. Kinh tế khó khăn, cuộc sống mưu sinh chỉ đủ kiếm sống đắp đổi qua ngày nên một căn nhà với họ là cả một niềm mơ ước. Vì thế, không thể giấu được sự xúc động khi nhận được căn nhà mới, bà Nguyễn Thị Lợi (Nhà Bè) nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi không ngờ điều mong mỏi bấy lâu là có được ngôi nhà mới khang trang, nay đã thành sự thật. Sự quan tâm, hỗ trợ của các ban ngành và công ty CityLand chính là động lực để gia đình tôi có cuộc sống tốt hơn”.

Xúc động dân tràn cùng niềm hân hoan ánh lên trong ánh mắt khắc khổ của bà Nguyễn Thị Lợi cũng như nhiều hộ gia đình khác được trao các mái ấm tình thương đã tiếp thêm động lực để CityLand không ngừng đồng hành trong những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa này.

Bà Trần Ngọc Tuyết Khanh – Trưởng phòng Marketing CityLand cho biết: Mang sứ mệnh xây dựng những căn nhà chất lượng, kiến tạo chốn an cư hoàn hảo cho người Việt, do đó, CityLand luôn mong muốn mang đến những đóng góp thiết thực nhất cho cộng đồng bằng việc hỗ trợ xây nên những ngôi nhà mơ ước, cải thiện cuộc sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn, và góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội”.

Nằm trong chuỗi hoạt động trao nhà tình thương, trong quý 3/2018, CityLand đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hà Tiên trao tặng 10 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở của địa phương, với tổng giá trị ủng hộ nửa tỷ đồng.

Là một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, CityLand không chỉ quan tâm đến hoạt động kinh doanh mà luôn đặt các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và xã hội trong chiến lược phát triển bền vững của mình. Bên cạnh trao nhà tình thương, Công ty còn có nhiều hoạt động đóng góp về y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục như trao học bổng cho sinh viên, trao giải thưởng cho các cuộc thi, tài trợ xây dựng trường học, cầu đường…, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.151.779